Thiết Kế Nhà Đắk Lắk

Việc thiết kế nhà là một việc rất quan trọng với từng gia đình. Vì thế nên gia chủ sẽ tham khảo để tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà uy tín. Để giải đáp những băn khoăn lo lắng gia chủ VINADUY đến để giải đáp thắc mắc khách hàng. Công ty VINADUY xin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế nhà Đắk Lắk. Mang đến cho quý khách háng sự hài lòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà. CHúng tôi đã thiết kế hàng trăm căn nhà tại tỉnh Đắk Lắk. Thiết kế nhà cấp 4, nhà tầng, nhà ống, nhà mái thái, chung cư, khách sạn,… Với những lối thiết kế theo nhiều phong cách độc đáo. Từ hiện đại đến phong cách tân cổ điển đều được khách hàng ưng ý.

Thiết Kế Nhà Đắk Lắk

Lựa chọn chọn đơn vị thiết kế nhà Đắk Lắk uy tín

Kiến trúc của một ngôi nhà dường như là linh hồn luôn chiếm phần quan trọng. Không những phải đẹp mà còn phải hợp phong thủy, sở thích cũng như phù hợp với tài chính của gia chủ. Vì vậy mà việc lựa chọn một công ty chuyên thiết kế nhà Đắk Lắk có đầy đủ các yếu tố trên. Rất cần thiết và quan trọng mà gia chủ. Và việc lựa chọn một đơn vị thiết kế như vậy không dễ dàng gì.

VINADUY chuyên thiết kế nhà tại tỉnh Đắk Lắk. Thiết kế nội thất, biệt thư, các công trình phụ. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ các thông tin liên quan đến phong thủy. Mẫu mã nội thất, công trình đẹp, tiện ích. Có thiết kế nhà, gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian. Tránh những chi phí phát sinh, hạn chế lãng phí. Khi có bản vẽ thiết kế gia chủ có thể hình dung ra được ngôi nhà tương lai. Để chỉnh sửa và thêm bớt cho đúng với sở thích cá nhân khi ngôi nhà hoàn thiện.

Cách thức tiến hành báo giá thiết kế nhà

 Sau khi kí hợp đồng và nhân tạm ứng chi phí  thiết kế nhà.  VINADUY sẽ lên phương án thiết kế nhà Đắk Lắk về nhiều mặt. Mặt bằng công năng các tầng và phối cảnh 3D. Phương án sơ bộ được thiết kế dựa trên các thông tin sau đây :

 • + Kích thước lô đất, hướng lô đất, hiện trạng xung quanh lô đất.
 • + Nhu cầu ở của chủ nhà
 • + Giá thiết kế nhà, giá thiết kế nội thất,
 • + Chi phí dự kiến bỏ ra xây dựng của chủ nhà.
 • + Tuổi của chủ nhà.
 • + Địa điểm xây dựng và thời gian dự kiến xây dựng.

   Sau khi bàn bạc và thống nhất phương án thiết kế sơ bộ. Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bao gồm 4 phần : kiến trúc, nội thất cơ bản, kết cấu, điện, nước.

Đơn giá thiết kế nhà Đắk Lắk

 • Giá thiết kế nhà phố,nhà cấp 4 : 7.000 VNĐ/m2  – 8.000 VNĐ/m2
 • Giá thiết kế nhà biệt thự : 10.000 VNĐ/m2 – 12.000 VNĐ/m2
 • + Nếu tổng diện tích sàn lớn hơn 400 m2 sẽ giảm 10 % chi phí thiết kế.
 • + Nếu tổng diện tích sàn lớn hơn 500 m2 sẽ giảm 15 % chi phí thiết kế.
 • + Nếu diện tích sàn lớn hơn 600 m2 sẽ tính theo đơn giá thỏa thuận giữa hai bên.

Tại sao khách hàng cần thiết kế nhà trước khi xây ?

Cùng với đà phát triển kinh tế, Đắk Lắk là một trong những tỉnh có nhu cầu xây dựng rất lớn. Nắm bắt được như cầu đó. Chúng tôi – thiết kế VINADUY là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế nhà Đắc Lắk. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ được tầm quan trọng của việc thiết kế nhà.

Tiết kiệm tiền, thời gian và công sức

Chi phí thiết kế chỉ tốn khoảng 3% chi phí xây nhà. Nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng. Vì sao? 

– Bản vẽ thể hiện tương đối chính xác về dự toán giá thành xây dựng. Với số lượng sắt thép, xi măng, cát đá, gạch cần sử dụng, mỗi chủng loại đều có giá cụ thể. Từ đó tính được giá thành xây dựng. Căn cứ với mức giá trên, chủ nhà có thể đàm phán với nhà thầu để có mức giá tốt nhất

– Có bản vẽ sẽ giúp rút ngắn thời gian xây dựng cũng như giảm bớt những phát sinh ngoài ý muốn. Đó là điều mà mỗi gia chủ luôn mong muốn nhất.

Có tính thẩm mỹ cao

Một bản thiết kế nhà Đắk Lắk giúp đồng nhất về cách bố trí tạo được phong cách cho căn nhà.  Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn công trình của mình. Mà họ giúp bạn hoàn thiện thẩm mỹ và phong thủy căn nhà bạn. Đó là những yếu tố vô cùng quan trọng, giúp quý khách hàng có được một căn nhà đẹp. Đó là điều chúng tôi luôn hướng tới mang lại cho khách hàng.

Những vấn đề cần quan tâm khi thiết kế nhà Đắk Lắk

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà Đắk Lắk chúng tôi rút ra cho mifh nhiều kinh nghiệm. Mong muốn gia chủ tránh được những phát sinh ngoài ý muốn. VINADUY mang đến cho quý khách những lưu ý để tránh những phát sinh tiền bạc, thời gian.

Giấy phép thi công thiết kế

Hiện nay tỉnh Đắk Lắk siết chặt quản lý xây dựng và sử dụng đất. Vì thế khi xây dựng nhà tại Đắk Lắk cần chú ý về thủ tục pháp lý. Hiện tại rất nhiều công trình xây dựng trên đất nông nghiệp đang bị đình chỉ xây dựng và cưỡng chế. Vì thế ngay khi bắt tay vào thiết kế nhà VINADUY giúp khách hàng giải quyết những khó khăn thủ tục pháp lý.

Bản vẽ thiết kế xây dựng

Để có thể khảo sát giá thầu xây dựng thì bạn cần có một bạn vẽ hoàn chỉnh. Hãy liên hệ với VINADUY để được tư vấn miễn phí về thiết kế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các bước để có một bản vẽ thiết kế hoàn hảo nhất. Tìm được một đơn vị thi công tốt, với mức chi phí hợp lý tại Đắk Lắk. Đến với dịch vụ thiết kế nhà Đắk Lắk của VINADUY giúp quý khách hàng hài lòng nhất.

Viết một bình luận

.