Thiết Kế Nhà Lai Châu

Thiết kế nhà Lai Châu là dịch vụ của công ty thiết kế VINADUY. Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định. Đồng thời đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu năng lực, nhiệt huyết và kinh nghiệm. Để có được sự phát triển đến ngày hôm nay. Về lĩnh vực thiết kế chúng tôi luôn đẩy mạnh những thiết kế nhà của mình. Sự hài lòng của quý khách hàng và ý kiến của quý khách giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn.

VINADUY chuyên thiết kế nhà Lai Châu 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà Lai Châu. Chúng tôi đã mang đến tỉnh Lai Châu nhiều mẫu phong cách nhà đẹp, độc đáo. Từ hiện đại đến cổ điển được đông đảo quý khách hàng sự tin tưởng. Các mẫu thiết kế nhà được khách hàng lựa chọn. Thiết kế nhà cấp 4, nhà ống , nhà mái thái, nhà tầng , khách sạn, chung cư, văn phòng,….. Từ nông thôn đến thành thị tại tỉnh Lai Châu đều có sự có mặt của chúng tôi.

Tiêu chí tìm công ty thiết kế

Để có bản thiết kế nhà hoàn hảo quý khách hàng cần tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế nhà tốt. Chúng tô mang đến cho quý khách hàng những tiêu chí lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà uy tín. làm việc chuyên nghiệp.

1/ Không nên lựa chọn những đơn vị nhận thầu với giá rẻ: Giá trị của sản phẩm luôn tương xứng với những gì bạn bỏ ra.

2/ Lựa chọn đơn vị vừa có thể thiết kế vừa có thể thi công:  Việc đảm nhận cả thiết kế và thi công đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm cao. Cùng với đó là những phức tạp nhất định trong quá trình thực hiện.

3/ Nên thuê giám sát riêng để đảm bảo chất lượng công trình: Nếu bạn không có nhiều thời gian và không am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi khuyên bạn nên thuê thiết kế.

Thiết Kế Nhà Lai Châu

Ý tưởng để sở hữu thiết kế nhà Lai Châu đẹp

Tìm kiếm ý tưởng thiết kế trên Google : Google một công cụ tìm kiếm tuyệt vời. Khách hàng có thể tham khảo tìm kiếm các mẫu nhà đẹp trên đây. VINADUY chúng tôi luôn cập nhận những mẫu thiết kế nhà Lai Châu đẹp.

Tham khảo nhà xung quanh, bạn bè, người thân: Bạn có thể tham khảo ý tưởng thiết kế nhà đẹp từ những người thân, bạn bè của mình. Tuy nhiên đối với “nguồn tư vấn miễn phí” này, bạn chỉ nhận được nhận xét chung chung. 

Tìm kiếm công ty thiết kế uy tín: Để đảm bảo an toàn. Bạn vẫn nên tìm hiểu thông tin về công ty trước khi đến đặt vấn đề với họ. Ưu tiên chọn những công ty đã có thương hiệu, nhận nhiều phản hồi tốt của khách khách. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà, và đã hoạt động lâu năm tại tỉnh Lai Châu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Những bản thiết kế nhà hoàn hảo nhất hiện nay. 

Thiết Kế Nhà Lai Châu

Quy trình thiết kế nhà 

B1- Nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng
B2-Gặp khách hàng để lắng nghe nắm bắt ý tưởng về căn nhà
B3-Ký kết hợp đồng thiết kế và nhận tiền đặt cọc
B4- Tiến hành lên phương án thiết kế sơ bộ có kèm thiết kế 3D
B5-Hoàn thành thiết kế sơ bộ, chốt phương án tiến hành thiết kế hoàn chỉnh
B6-Trao đổi ý tưởng vẽ hoàn thiện phối cảnh
B7-Hoàn thành bản vẽ , gửi kiểm duyệt
B8-In ấn bàn giao hách hàng .
B9-Kiểm tra , giám sát thiết kế

Với phương châm làm việc mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng. Chúng tôi luôn lấy sự minh bạch, rõ ràng. Để quý khách có thể giám sát được quá trình thiết kế nhà Lai Châu của chúng tôi. 

Ưu điểm khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ VINADUY 

√ Thiết kế riêng biệt – mang phong cách của bạn: Không chỉ đẹp và hiện đại. Những mẫu thiết kế nhà ở mà chúng tôi đưa ra còn đảm bảo tiêu chí độc đáo và sáng tạo. Mang đậm dấu ấn của chính chủ nhân ngôi nhà.

√ Tiết kiệm chi phí: Với một bản thảo thiết kế và dự toán chi tiết trước khi thi công. Với sự giám sát nghiêm ngặt đối với từng khâu. Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng. 

Đấy là 2 ưu điểm lớn được khách hàng đánh giá cao của dịch vụ. Ngoài ra thiết kế nhà chúng tôi có bản vẽ 2D- 3D. Giúp quý khách hình dung rõ hơn về căn nhà của mình việc sử chưa trở nên dễ dàng. Hiểu và tận tâm với nghề , đến với chúng tôi VINADUY cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Giới thiệu dịch vụ

Gói thiết kế bao gồm rất nhiều hạng mục. Thời gian triển khai từ 1-3 tháng tùy theo căn nhà của quý khách hàng:

 • Hồ sơ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D tổng thể
 • Hồ sơ bản vẽ thiết kế công năng – vật dụng theo từng tầng.
 • Hồ sơ bản vẽ thiết kế mặt đứng và mặt cắt.
 • Hồ sơ bản vẽ thiết kế chi tiết kết cấu công trình gồm: móng, cột, dầm, ban công, mái nhà…
 • Hồ sơ bản vẽ thiết kế hệ thống điện và công suất điện cho cả ngôi nhà.
 • Hồ sơ bản vẽ kiến trúc chiếu sáng.
 • Hồ sơ bản vẽ kiến trúc hệ thống dây dẫn tín hiệu Internet, Điện Thoại, Camera,…
 • Hồ sơ bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn.

Thiết Kế Nhà Hưng YênBảng giá thiết kế nhà Lai Châu 

 1. Thiết kế chung cư, nhà phố ;100,000 (vnđ/m2) – 120,000 (vnđ/m2)
 2. Thiết kế biệt thự :  150,000 (vnđ/m2) -200,000 (vnđ/m2)
 3. Thiết kế vn phòng, showroom: 150,000 (vnđ/m2)-180,000 (vnđ/m2)

Tùy vào lô đất nhà bạn và mẫu thiết kế bạn mong muốn giá thành sẽ có sự thay đổi. Đây là 3 mẫu phong cách thiết kế nhà được nhiều gia chủ quan tâm. Gia cụ thể chung để quý khách hàng có thể tham khảo. 

Viết một bình luận

.