Thiết Kế Nhà Sơn La

VINADUY kinh chào quý khách hàng! Công ty thiết kế VINADUY với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà tại Tỉnh Sơn La. Chúng tôi đã mang đến đây nhiều bản thiết kế nhà đẹp, nhiều công trình được người dân tại đây yêu thích. Dịch vụ thiết kế nhà của VINADUY rất được khách hàng quan tâm và hài lòng. Thiết kế nhà cấp 4, biệt thự, căn hộ chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà ống, nhà mái thái,….vv. Với nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển. Đó là dịch vụ thiết kế nhà Sơn La của VINADUY. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, một không gian đáng sống nhất.

VINADUY chuyên thiết kế nhà Sơn La

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển đến nay dịch vụ thiết kế nhà Sơn La đã vươn lên trở thành một dịch vụ có uy tín. Có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết kế xây dựng nhà ở. Những thiết kế của chúng tôi đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng. Được các khách hàng đánh giá cao. Với bộ máy lãnh đạo năng động, sáng tạo phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng uy tín và giá cạnh tranh. vĐặc biệt đảm bảo được chất lượng. Mang đến cho quý khách hàng một không gian đáng sống nhất.

Ưu điểm thiết kế nhà

Thiết kế chi tiết có kèm theo 3d nên rất dể hình dung căn nhà của mình
Kết cấu có tính toán kiểm tra nội lực sắt thép nên bảo đảm an toàn và tiết kiệm
Quy trình thiết kế rõ ràng nhanh gọn , tiết kiệm thời gian .
Biết lắng nghe và có kinh nghiệm tư vấn cả về thiết kế và thi công
Giá cả thiết kế rẻ , hổ trợ xin phép xây dựng và xây nhà hoàn thiện

Bản thiết kế bao gồm :

Phối cảnh 3D ngoại thất công trình.
Thiết kế một bằng bố trí công năng.
Thiết kế chi tiết kiến trúc công trình.
Thiết kế chi tiết kết cấu công trình.
Thiết kế hệ thống điện.
Thiết kế hệ thống nước.
Thiết kế hệ thống internet, điện thoại, cáp TV, camera, chống sét, báo cháy công trình.
Tổng dự toán công trình

Thiết Kế Nhà Hậu Giang

Lợi ích khi quý khách hàng lựa chọn thiết kế nhà Sơn La

Nhiều gia chủ chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở nên chưa thấy tầm quan trọng của dịch vụ mang lại. Nhiều người còn nghĩ bỏ qua phần thiết kế, gia chủ sẽ không bị mất một khoản tiền. Mà ngôi nhà có thể tham khảo từ các nhà xung quanh, họ hàng, những mẫu thiết kế nhà trên mạng.

Thế nhưng những thiết kế nhà rất quan trọng. Mỗi căn nhà , mỗi mảnh đất có sự khác nhau và tố chất khác nhau. Vậy nên VINADUY mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế nhà Sơn La mang đến kinh nghiệm cho quý khách hàng. Có bản vẽ thiết kế căn nhà bạn sẽ đi theo một hướng bố trí cụ thể. Đến với dịch vụ chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian

Các chủ đầu tư có thể dễ dàng nhận thấy, việc thiết kế trọn gói sẽ giúp nhà thầu chủ động hơn. Bởi họ được quản lý tất tần tật từ các hạng mục cho đến nguồn nguyên vật liệu. Cùng với kinh nghiệm và năng lực của KTS, chắc chắn quy trình thực hiện sẽ linh hoạt và dễ dàng xử lý hơn. Tiến độ công trình sẽ được đảm bảo, không bị kéo dài. GIúp tiết kiệm được thời gian gia chủ có thể làm nhiều việc khác nữa.

Thiết Kế Nhà Sơn La

Tiết kiệm được công sức

Tiết kiệm công sức ở đây chính là công sức đi tham khảo và tìm kiếm nguyên liệu, đơn vị…vv Gia chủ sẽ không cần phải mất ăn mất ngủ để tính toán và căn ke từng hạng mục. Làm sao để công trình vận hành được suôn sẻ? Đó chính là lý do lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Sơn La uy tín được xem là giải pháp phù hợp. Giúp quý gia chủ tiết kiệm được công sức tránh những lãng phí.

Đảm bảo được tính thẩm mỹ

Với dịch vụ thiết kế nhà khách hàng được tư vấn lựa chọn phương án thiết kế phù hợp. Sau khi đã thống nhất và thỏa thuận bằng văn bản hợp đồng. Chủ thầu sẽ tiến hành thực hiện từng hạng mục một. Và mỗi hạng mục đều phải tuân thủ theo đúng thiết kế ban đầu. Theo đúng kỹ thuật để đảm bảo yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Quy trình thiết kế nhà Sơn La

1 Nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng
2 Gặp khách hàng để lắng nghe nắm bắt ý tưởng về căn nhà
3 Ký kết hợp đồng thiết kế và nhận tiền đặt cọc
4 Tiến hành lên phương án thiết kế sơ bộ có kèm thiết kế 3D
5 Hoàn thành thiết kế sơ bộ, chốt phương án tiến hành thiết kế hoàn chỉnh
6 Trao đổi ý tưởng vẽ hoàn thiện phối cảnh
7 Hoàn thành bản vẽ , gửi kiểm duyệt
8 In ấn bàn giao hách hàng .
9 Kiểm tra , giám sát thiết kế

Cam kết của VINADUY

1 Tư vấn, khảo sát, báo giá thiết kế tận tình
2 KTS cty trực thiếp thiết kế
3 Thương hiệu uy tín, kinh nghiệm lâu năm
4 Thái độ luôn ” Tôn trọng- tuân thủ- đoàn kết “
5 Hiểu được nỗi lo lắng của gia chủ. Lắng nghe, chia sẽ tránh những rủi ro
6 Giám sát thiết kế chặt chẽ
7 Quy trình thiết kế nghiêm ngặt. Đảm bảo tiến độ
8 Bảo hành tận tình, bảo trì nhanh chóng


“Công ty thiết kế VINADUY cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài nhất khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi !”

— Mr. Đức Hinh

Viết một bình luận

.