Thiết Kế Nhà Hưng Yên

Công ty thiết kế nhà VINADUY kính chào quý khách! Chúng tôi chuyên thiết kế nhà Hưng Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà. Chúng tôi đã thiết kế hàng trăm căn nhà khắp cả nước. VINADUY chúng tôi đặc biệt mang đến vùng đất Hưng Yên nhiều dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ thiết kế nhà đang được đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế nhà cấp 4, biệt thự, chung cư, khách sạn , văn phòng , nhà hàng,… luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi gia chủ. Đến với dịch vụ thiết kế nhà của chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Với phương châm làm việc luôn đặt khách hàng nên hàng đầu.

Thiết kế nhà Hưng Yên là dịch vụ thiết kế nhà ở được nhiều gia chủ lựa chọn. Với sự phát triển không ngừng của xã hội, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết. Công ty thiết kế VINADUY là một trong những doanh nghiệp được thành lập. Nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển đến nay. Dịch vụ thiết kế nhà VINADUY đã vươn lên trở thành một dịch vụ có uy tín, có chỗ đứng vững chắc. Những thiết kế của chúng tôi đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật. Được các khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ cán bộ kỹ sư kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng. Độ uy tín và giá rẻ cạnh tranh với bất cứ công ty nào thuộc cùng lĩnh vực.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế nhà Hưng Yên

-Ngày nay, việc thuê một thiết kế cho riêng mình là một việc vô cùng cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu được hết tất cả những lợi ích nằm trong đó. Và quan trọng hơn cả là làm sao để đạt được lợi ích cao nhất có thể.

 – Bạn có nhiều ý tưởng cho từng không gian trong ngôi nhà mới của bạn. Bạn phân vân liệu những ý tưởng đó có liên kết được với nhau, có phù hợp với thực tế. Kiến trúc sư sẽ là người ngồi lắng nghe ý tưởng, cách sống, và cách sinh hoạt… của gia đình bạn và vẽ ra những mô hình nhà phù hợp với yêu cầu của bạn.

 – Chắc chắn căn nhà sẽ phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại nhất : Nắm vững xu hướng thiết kế, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn nên xây dựng như thế nào. Chi phí xây dựng là một trong những điều quạn trọng nhất khi thiết kế nhà

Thiết Kế Nhà Hưng Yên

Quy trình thiết kế nhà Hưng Yên

– Công ty tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế nhà Hưng Yên từ phía khách hàng
– Trên nền tảng những thông tin thu thập được. Đội ngũ kiến trúc sư của công ty sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất. Phương án thiết kế phải đảm bảo đầy đủ công năng; phù hợp với tài chính của khách hàng
– Lắng nghe phản hồi của khách hàng để điều chỉnh cho phù hợp
– Sau khi thống nhất phương án thiết kế nhà. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế
– Công ty tiến hàng thiết kế phối cảnh
– Khách hàng duyệt mặt bằng công năng và phối cảnh của công trình
– Công ty triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công theo phương án đã chốt

Thiết Kế Nhà Hòa Bình

Hồ sơ kiến trúc gồm:

 • Phối cảnh 3D ngoại thất công trình.
 • Thiết kế một bằng bố trí công năng.
 • Thiết kế chi tiết kiến trúc công trình.
 • Thiết kế chi tiết kết cấu công trình.
 • Thiết kế hệ thống điện.
 • Thiết kế hệ thống nước.
 • Thiết kế hệ thống internet, điện thoại, cáp TV, camera, chống sét, báo cháy công trình.
 • Tổng dự toán công trình
Thiết Kế Nhà Hòa Bình

Hồ sơ nội thất gồm:

 • Mặt bằng bố trí vật dụng nội thất thiết kế nhà Hưng Yên.
 • Phối cảnh 3D nội thất công trình.
 • Triển khai chi tiết vách nội thất công trình.
 • Triển khai chi tiết vật dụng nội thất.
 • Dự toán chi phí thi công nội thất.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Hưng Yên

1. Không nên chọn đơn vị nhận thầu với giá quá rẻ: Những đơn vị nhận thầu giá quá rẻ thường đi cùng chất lượng dịch vụ và chuyên môn không cao.

2. Ưu tiên lựa chọn những công ty thiết kế và thi công nhà luôn : Khi lựa chọn công ty vừa thiết kế vừa thi công, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: Tiết kiệm chi phí, không có tình trạng mâu thuẫn giữa hai bên.

3. Không nên chọn công ty thiết kế nhà quá lớn: Công ty lớn khi “ôm” nhiều công trình sẽ khó làm tốt tất cả. Và những công y lớn ôm nhiều công trình thái độ làm việc của họ là qua loa.

Ưu điểm của VINADUY

Nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Với thái độ làm việc hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ thiết kế nhà Hưng Yên cam kết mang đến cho quý khách hàng bản vẽ thiết kế như bạn mong muốn. Thiết kế mang phong cách của bạn: Khi đồng hành cùng VINADUY, bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách thiết kế mà bạn muốn. Hãy thoải mái thể hiện cá tính và điểm khác biệt mang dấu ấn riêng của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Với lòng yêu nghề và tận tâm chúng tôi cam kết mang đến bạn dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Sẽ không có những phát sinh không cần thiết. Mọi công đoạn sẽ được lên kế hoạch và thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác. Hạn chế tối đa những sai sót không đáng có. Từ đó giúp bạn tiết kiệm tối chi phí.

Thiết Kế Nhà Hưng Yên

Viết một bình luận

.