Thiết Kế Nhà Điện Biên

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà Điện Biên đẹp luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo công tác tư vấn. thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm. Chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình thiết kế.

Những tư vấn kịp thời giúp khách hàng có một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh. Thiết kế hoàn hảo nhất với thông điệp “đồng hành thiết kế nên hạnh phúc cùng quý khách hàng“.Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm, trách nhiệm chu đáo. Công ty luôn là một nhà thiết kế nhà đẹp- giá rẻ tại Điện Biên uy tín hiện nay. Công ty đã thiết kế nhiều hạng mục công trình tại tỉnh Điện Biên.

Thiết kế nhà Điện Biên của VINADUY luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng. Để hoàn thành công trình của bạn. chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín. Những mẫu thiết kế của công ty luôn đáp ứng đầy đủ công năng cho quý khách và là mục tiêu hoạt động của công ty.

Đơn vị thiết kế nhà Điện Biên uy tín

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà thì đừng ngần ngại trải nghiệm dịch vụ thiết kế nhà Điện Biên. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa. để giúp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng. Biến những ý tưởng thành các tác phẩm. qua bàn tay và sáng tạo tài hoa của KTS dày dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề.

Mỗi thiết kế đều được chúng tôi chăm chút trong tất cả quá trình. Để cho ra đời các thiết kế mang nhiều màu sắc khác nhau. Đa dạng phong cách từ Biệt thự, nhà ống, nhà phố hiện đại, nhà cấp 4…Nhờ bộ sưu tập đồ sộ và phong phú các thiết kế tuyệt vời bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Việc định hình phong cách thiết kế của mình trở nên dễ dàng hơn.

Thành phần bản vẽ chi tiết

 • Phần thiết kế kiến trúc
 • Phần thiết kế kết cấu
 • Phần thiết kế điện, nước
 • Phần thiết kế các công nghệ hiện đại tự động hay internet .
 • Phần lập dự toán tổng thể ngôi nhà
 • Phần thi công giám sát

Tầm quan trọng thiết kế nhà Điện Biên

Nhiều gia chủ chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà. Vậy nên chưa hiểu rõ được việc thiết kế nhà có tầm ảnh hưởng to lớn như thế nào. Nhiều gia chủ có ý định bỏ qua thiết kế hoặc tham khảo những ngôi nhà của họ hàng, bạn bè, hàng xóm xung quanh. VINADUY mang đến cho quý khách hàng thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế nhà để quý khách có thêm kinh nghiệm. Dịch vụ thiết kế nhà Điện Biên mang đến những lợi ích khi khách hàng thuê thiết kế.

Lợi ích khách hàng thuê thiết kế
 •  – Ngày nay việc thuê một kiến trúc sư thiết kế nhà Điện Biên là khá cần thiết. lợi ích về thẩm mỹ, công năng nó đem lại là quá lớn .
 •  – Bạn sẽ xác định rõ ràng những điều mình cần làm về ngôi nhà. Trong tương lại của mình khi có thiết kế.
 •  – Kiến trúc sư sẽ là người ngồi lắng nghe ý tưởng, cách sống, và cách sinh hoạt… của gia đình bạn. Vẽ ra những bản thiết kế nhà phù hợp với yêu cầu của bạn. Đến với dịch vụ thiết kế nhà VINADUY các nhân viên thiết kế kiến trúc sư sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ phù hợp.
 • – Ngôi nhà của bạn sẽ trông hiện đại,độc đáo. Ngôi nhà sẽ được thừa hưởng của những thiết kế mới dưới bàn tay của những KTS lâu năm.
 •  – Tất cả các thủ tục liên quan đến ngôi nhà khách hàng không phải lo lắng. Ngoài ra việc tiết kiệm chi phí, công sức, đảm bảo chất lượng, cách bố trí tiện ích, phong cách đa dạng. Chỉ có ở thiết kế nhà VINADUY mới có thể làm được .

Quy trình thiết kế nhà Điện Biên

Để có một căn nhà hoàn hảo cần một bản thiết kế nhà chi tiết cụ thể, để có bản thiết kế như mong muốn quý gia chủ cần một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Quy trình làm việc thiết kế nhà Điện Biên VINADUY :

1 Nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng
2 Gặp khách hàng để lắng nghe nắm bắt ý tưởng về căn nhà
3 Ký kết hợp đồng thiết kế và nhận tiền đặt cọc
4 Tiến hành lên phương án thiết kế sơ bộ có kèm thiết kế 3D
5 Hoàn thành thiết kế sơ bộ, chốt phương án tiến hành thiết kế hoàn chỉnh
6 Trao đổi ý tưởng vẽ hoàn thiện phối cảnh
7 Hoàn thành bản vẽ , gửi kiểm duyệt
8 In ấn bàn giao hách hàng .
9 Kiểm tra, giám sát bản vẽ thiết kế

Báo giá thiết kế Điện Biên chi tiết

Đơn giá thiết kế nhà ống, nhà cấp 4 : diện tích sàn >150m2 = 60.000Đ/M2

 Đơn giá Thiết kế nhà biệt thự, nhà vườn : diện tích sàn >150M2= 70.000Đ/M2

Đơn giá Thiết kế nhà hàng – văn phòng : diện tích sàn từ 200M2= 70.000Đ/M2

Đơn giá Thiết kế trang trí nội thất : diện tích sàn từ 200M2= 90.000Đ/M2

Đơn giá Thiết kế biệt thự tân cổ điển : = 120.000Đ/M2

Đơn giá Thiết kế biệt thự Pháp-Lâu đài: = 140.000Đ/M2

Đơn giá Thiết kế trang trí nội thật biệt thự – lâu đài cao cấp : = 140.000Đ/M2

Đơn giá phụ thuộc vào diện tích sàn và phong cách mà gia chủ mong muốn. Vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến với dịch vụ thiết kế nhà Điện Biên của chúng tôi.

Cam kết dịch vụ thiết kế nhà Điện Biên

 • Giá siêu rẻ công năng đầy đủ, đảm bảo chất lượng. 
 • Nhân viên tư vấn 24/7,báo giá thiết kế tận tình
 • Xử lý mọi yêu cầu của khách hàng. 
 • Bản vẽ bảo hành và có trách nhiệm về pháp lý.
 • Cam kết bàn giao đúng tiến độ , giá rẻ nhất thị trường.
 • Thương hiệu uy tín, kinh nghiệm lâu năm
 • Thái độ luôn luôn ” Tôn trọng- tuân thủ- đoàn kết “
 • Hiểu được nỗi lo lắng của gia chủ. Lắng nghe, chia sẽ tránh những rủi ro
 • Quy trình thiết kế nghiêm ngặt. Đảm bảo tiến độ.

  Hiện tại thiết kế nhà đẹp giá rẻ – chất lượng tại Điện Biên là một trong những hạng mục nổi bật nhất của VINADUY. Với hàng trăm công trình đã, đang thiết kế. Với nhiều dịch vụ tiện ích nổi bật được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế nhà VINADUY !

Viết một bình luận

.