Thiết Kế Nhà Gia Lai

Khi làm một ngôi nhà mơ ước có thể là mục tiêu quan trọng của cả cuộc đời. Rất nhiều điều cần cân nhắc để có một ngôi nhà ưng ý. Nếu bạn không phải là người trong ngành chắc chắn sẽ rất bối rối để lựa chọn cho mình phương án tối ưu nhất. Chính vì vậy với mục tiêu cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc nhất khi làm nhà. VINADUY với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng tỉnh Gia Lai nhiều dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ thiết kế nhà Gia Lai của VINADUY được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đơn vị thiết kế nhà Gia Lai uy tín

Công ty thiết kế VINADUY là công ty thiết kế nhà Gia Lai uy tín. Hiện nay, dịch vụ thiết kế nhà của chúng tôi đang được đánh giá cao và được sự tin tưởng khách hàng. Mang đến một sự hợp tác chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi được hình thành dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa các phong cách. KTS giàu kinh nghiệm, chuyên viên thiết kế, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao. Đối với VINADUY thiết kế là tâm huyết của một tập thể. Luôn hướng đến mục đích cuối cùng là làm cho chủ đầu tư cảm thấy hài lòng.

Tại sao khách hàng lựa chọn VINADUY

Công ty Thiết kế nhà VINADUY chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế nhà Gia Lai. Chúng tôi đã thi công thiết kế nhiều công trình tại tỉnh Gia Lai; Thiết kế nhà cấp 4, biệt thự, chung cư, khách sạn, văn phòng, nhà hàng,…. Với phương châm làm việc mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

  • Công trình được thiết kế với phương án hợp lý nhất, đẹp nhất, phù hợp. Mức đầu tư và phong cách quý khách mong muốn.
  • Công trình được thiết kế theo đúng phong thủy, hợp tuổi của gia chủ
  • Bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ, chi tiết, rõ ràng.
  • Đội ngũ thiết kế & KTS, Kỹ sư nhiệt tình, tâm huyết. Có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế.
  • Luôn có tránh nghiệm với bản vẽ thiết kế. Mang lại sự tin tưởng, hài lòng, và tiết kiệm nhất.

Ngôi nhà chính là một khoản đầu tư dài

Một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Nếu bạn có được sư hỗ trợ từ các KTS, việc bố trí giữa các phòng trong một căn nhà hợp lý hơn. Và đảm bảo sự tiện ích cho gia chủ cũng như đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế.

Một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp bạn giải quyết hàng nghìn vướng bận và lường trước những vấn đề, rắc rối.

Các hạng mục và vấn đề thiết kế nhà Gia Lai

Nhiều người tiết kiệm, tham khảo các hình ảnh thiết kế nhà từ những ngôi nhà trên mạng, nhà hàng xóm, họ hàng,.. Và đem xây cho ngôi nhà của mình. Nhưng trên thực tế công năng của ngôi nhà mới thực sự quan trọng. Bạn sẽ không thể chia công năng và xử lý tốt bằng kts. Chính vì thế mà căn nhà khi xây dựng xong sẽ gặp những rắc rối lớn. Gây nên tốn kém chi phí, tốn kém thời gian mà không đảm bảo chất lượng.

Thiết Kế Nhà Gia Lai

VINADUY chuyên thiết kế nhà Gia Lai giá rẻ – chất lượng

Là nhà thầu thiết kế uý tín với nhiều năm kinh nghiệm ở Gia Lai. Các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, ấn tượng. Với đa dạng các phong cách thiết kế nhà độc đáo. Thấu hiểu rằng chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng. Nên VINADUY mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế nhà Gia Lai. Với giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay sẽ mang đến cho quý vị bản vẽ thiết kế với giá thành rẻ.

Thiết kế nhà Gia Lai – không gian đáng sống

Mỗi người, mỗi gia đình đều có cách sinh hoạt khác nhau, sở thích khác nhau,hay còn chưa kể đến yếu tố phong thủy của mỗi chủ nhà. Kiến trúc sư sẽ mang đến cho bạn một bản thiết kế nhà hoàn hảo. Mang đến cho bạn mọt không gian đán sống nhất tại Gia Lai. Chúng tôi cam kết mang đến một bản thiết kế , một ngôi nhà, một không gian sống. Như quý gia chủ luôn luôn mong muốn.

Dịch vị tiện ích chất lượng

VINADUY với phương châm làm việc đặt quyền lợi khách hàng nên hàng đầu. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thiết kế nhà tiết kiệm, chất lượng. Đến với VINADUY chúng tôi cho quý khách một bản thiết kế nhà hoàn hảo. Kiến trúc sư luôn có cách tính toán chặt chẽ để quy trình hình thành nên không gian sống được hoàn thiện. Khi trao tận tay chìa khoá mở cửa hạnh phúc cho gia đình bạn.

Thiết Kế Nhà Gia Lai

Quy trình thiết kế thi công

B1-Nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng
B2-Gặp khách hàng để lắng nghe nắm bắt ý tưởng về căn nhà
B3-Ký kết hợp đồng thiết kế và nhận tiền đặt cọc
B4-Tiến hành lên phương án thiết kế sơ bộ có kèm thiết kế 3D
B5-Hoàn thành thiết kế sơ bộ, chốt phương án tiến hành thiết kế hoàn chỉnh
B6-Trao đổi ý tưởng vẽ hoàn thiện phối cảnh
B7-Hoàn thành bản vẽ , gửi kiểm duyệt
B8-In ấn bàn giao hách hàng .
B9-Kiểm tra , giám sát thiết kế

Chúng tôi luôn quan tâm đến suy nghĩ và lo lắng của quý khách hàng. Vì thế VINADUY mang đến một quy trình thiết kế nhà Gia Lai trên cơ bản để quý khách hàng có thể tham khảo cụ thể. Quy trình thi thiết kế nhà thường khác nhau tùy vào nhà của quý gia chủ.

Thiết Kế Nhà Cần Thơ

Nội dung thiết kế

Thiết kế bản vẽ kiến trúc 2d ,3d
Thiết kế bản vẽ kết cấu
Thiết kế bản vẽ điện
Thiết kế bản vẽ nước
Phối cảnh mặt tiền

Cam kết của VINADUY

– Cam kết lựa chọn cho quý khách hàng 1 phương án tối ưu nhất, hợp lý nhất.
– Cam kết tư vấn để khách hàng hiểu về dịch vụ thiết kế nhà rẻ -chất lượng cao
– Chỉnh sửa lại hồ sơ thiết kế nếu trong quá trình xây dựng phát sinh vấn đề. Những yêu cầu của khách hàng với bản thiết kế thật sự hợp lý đúng tiêu chuẩn.
– Cam kết giá rẻ nhất thị trường mà không một đơn vị thiết kế nào có thể làm được
– Cam kết không tăng giá. Khách hàng kí hợp đồng sẽ được báo giá chuẩn trong suốt quá trình làm việc.

Viết một bình luận

.