Thiết Kế Nhà Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phía nam giáp Bắc Kạn và Lạng Sơn. Nhu cầu về nhà ở tỉnh đang ngày càng có sự phát triển rõ nét. Những căn nhà với lối kiến trúc độc đáo ngày càng được ưa chuộng. Hiểu điều đó Công Ty Thiết KẾ VINADUY với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà. CHúng tôi đã thiết kế nhiều mẫu nhà, nhà cấp 4, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà tầng, nhà ống, nhà mái thái,…. CHúng tôi đặc biệt mang đến cho quý khách dịch vụ thiết kế nhà Hà Giang. Với nhiều ưu điểm vượt trội dijchvuj đang ngày và được khách hàng ưa chuộng.

Thiết Kế Nhà Hà Giang

VINADUY chuyên thiết kế nhà Hà Giang

Nhiều năm thiết kế nhà tại tỉnh Hà GIang, chúng tôi đã cho ra nhiều bản vẽ thiết kế nhà đẹp độc đáo tại đây. Với mong muốn mang đến cho vùng đất tỉnh Hà Giang một màu sắc mới mẻ. Quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà tại Hà Giang đang đi tìm một đơn vị thiết kế nhà. Liên hệ với chúng tôi để có một bản thiết kế nhà Hà Giang hoàn hảo nhất.

Với phương châm làm việc luôn đặt khách hàng nên hàng đầu. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là động lực để VINADUY phát triển ngày hôm nay. Chúng tôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng trao căn nhà của họ cho chúng tôi.

Những lợi ích khách hàng đến với VINADUY

 • Thiết kế nhà Hà Giang là bước quan trọng đầu tiên cần thực hiện. Chắc chắn, xây nhà với bản thiết kế nhà sẽ “mở đường” tốt nhất. Quá trình hoàn thành không gian sống lý tưởng hơn trong tương lai của quý vị.
 • Cơ quan Nhà nước quy định khắt khe về yêu cầu hồ sơ xin giấy phép. Trong đó phải có bản vẽ thiết kế sơ bộ để họ có thể giám sát được công trình.
 • Có bản vẽ thiết kế nhà và hồ sơ chi tiết xây dựng chủ nhà an tâm hơn khi xây nhà. Quý vị không mất thời gian trong bản thiết kế đã ghi đầy đủ chi tiết. Gia chủ chỉ cần làm theo, không lo thừa lo thiếu hay lãng phí thời gian, vật liệu.
 • Khi chọn thiết kế gia chủ sẽ làm việc với kiến trúc sư về các yêu cầu. Kiến trúc sư lấy ý kiến các thành viên trong gia đình, làm việc tỉ mỉ với các thành viên. Để nắm bắt được mong muốn mọi người nên bản vẽ thiế kế hoàn hảo nhất. Với kiến thức chuyên nghiệp, họ sẽ đảm bảo được cân bằng hợp lý giữa các chi tiết.
 • Nhằm đảm bảo căn nhà an toàn, vững chắc, hợp ý gia chủ và còn kinh phí tối ưu. Kiến trúc sư chuyên nghiệp còn tính toán hợp phong thủy, giúp không gian sống tăng thêm phúc lộc, thịnh vượng hơn.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc

 •   Lên phương án triển khai mặt bằng ngôi nhà
 •   Tư vấn thiết kế công trình
 •   Thi công thiết kế công trình
 •   Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất
 •   Tư vấn giám sát
 •   Tư vấn lập dự án, tổng dự toán công trình
 •   Thẩm định hồ sơ bản vẽ thiết kế
 •   Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình
 •   Định giá thiết kế công trình xây dựng

Tại sao bạn nên thuê thiết kế ?

Nhiều gia chủ chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà, chưa hiểu rõ tầm quan trọng việc thiết kế nhà trước khi xây dựng. Có ý định bỏ qua phần thiết kế hoặc tham khảo từ các ngôi nhà xung quanh. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm VINADUY mang đến cho quý khách dịch vụ thiết kế nhà Hà GIang. Với những kinh nghiệm chúng tôi đúc kết được chúng tôi khuyên quý khách hàng nên thuê thiết kế nhà trước khi xây dựng.

– Các KTS sẽ biến ước mơ về căn nhà của bạn cho đội thợ xây dựng hoàn thiện. Họ sẽ hiện thực hóa suy nghĩ của bạn thành bản vẽ trên giấy.

 – Đây chắc chắn là lợi ích rõ rệt nhất khi bạn thuê thiết kế nhà. Ngày nay người ta thích độc và lạ. Những căn nhà dập khuôn 10 căn như 1 không phải là sự lựa chọn đúng đắn. Và với các kiến trúc sư, bạn có thể thoả sức sáng tạo họ sẽ hiện thực hóa nó giúp bạn.

 – “Thuê thiết kế nhà là mất thêm phí chứ tiết kiệm nỗi gì!” Chắc nhiều người sẽ thốt lên câu đó nhưng bạn đã nhầm. Chúng ta chỉ mất thêm một khoản nhỏ để đầu tư cái ban đầu. Nhưng lại tiết kiệm được cả một khoản lớn ở phía sau.

Thiết Kế Nhà Bến Tre

Tác hại khi khách hàng không thuê thiết kế

 • Mâu thuẫn với nhà thầu thi công vì những sửa chữa khiến khối lượng phát sinh. Mà bạn thì không muốn vì khối lượng vẫn nằm trong số mét vuông đã thỏa thuận. Vậy là mâu thuẫn giữa chủ nhà và nhà thầu trong khi công trình vẫn còn dang dở.
 • Sự lãng phí về thời gian và tiền bạc khi xây lên rồi bạn mới thấy bất cập. Cần phá bỏ hoặc sửa chữa lại.
 • Mệt mỏi đau đầu khi phải đối mặt với những bất cập trong công trình khi xây dựng lên và những căng thẳng với nhà thầu khi khối lượng phát sinh.

Cách kí kết họp đồng thiết kế nhà Hà Giang

Ký hợp đồng trực tiếp : Khách hàng đến công ty hoặc chúng tôi sẽ cử các kiến trúc sư đến tận nhà quý khách để cùng trao đổi. Sau khi đôi bên thống nhất về bản thiết kế nhà Hà Giang sẽ ký vào bản hợp đồng. Quý khách hàng phải đặt cọc từ 30-50% giá trị tổng công trình để chúng tôi triển khai công việc .

Ký hợp đồng online : Quý khách chỉ cần mô tả chi tiết về mảnh đất của quý khách chúng tôi sẽ lên phương án sơ bộ. Sau khi thống nhất chúng tôi sẽ gửi bản hợp đồng đến tận nhà của quý khách. Thời gian triển khai bản vẽ đầy đủ khoảng 15 ngày, tất cả mọi chỉnh sửa bản vẽ sẽ qua điện thoại hoặc các mạng xã hội. Sau khi hoàn thành sẽ xuất thành file ảnh quý khách có thể xem và in ra giấy.

Quy trình thiết kế nhà Hà Giang

– Công ty tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế từ phía khách hàng
– Công ty sẽ điều động nhân lực đến khảo sát trực tiếp. Đồng thời lắng nghe nhu cầu và mong muốn của chủ nhà.
– Công ty gửi phương án thiết kế và báo giá đến cho khách hàng
– Lắng nghe phản hồi của khách hàng để điều chỉnh cho phù hợp
– Sau khi thống nhất phương án thiết kế nhà. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế
– Công ty tiến hàng thiết kế phối cảnh
– Khách hàng duyệt mặt bằng công năng và phối cảnh của công trình
– Công ty triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công theo phương án đã chốt
– Công ty bàn giao hồ sơ thiết kế và thanh toán
– Công ty hỗ trợ khách hàng trong quá trình thi công nếu cần thay đổi cho phù hợp.

Đơn giá thiết kế

  Đơn giá Thiết kế nhà ống nhà cấp 4 : diện tích sàn >150m2 = 60.000Đ/M2

  Đơn giá Thiết kế nhà biệt thự , nhà vườn : diện tích sàn >150M2= 70.000Đ/M2

  Đơn giá Thiết kế nhà hàng – nhà văn phòng : diện tích sàn từ 200M2= 70.000Đ/M2

  Đơn giá Thiết kế trang trí nội thất : diện tích sàn từ 200M2= 90.000Đ/M2

  Đơn giá Thiết kế biệt thự tân cổ điển : = 120.000Đ/M2

  Đơn giá Thiết kế biệt thự Pháp-Lâu đài: = 140.000Đ/M2

  Đơn giá Thiết kế trang trí nội thật biệt thự – lâu đài cao cấp : = 140.000Đ/M2

Thiết Kế Nhà Hà Giang

Viết một bình luận

.